noithatdainguyen.vn@gmail.com

0941550111/0941550111

GIỚI THIỆU
         Công ty nội thất Đại Nguyên xin trân trọng gửi lời chào hợp tác và lời chúc thành đạt tới toàn thể Quý Khách hàng !
 
         Được thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH sản xuất thương mại & đầu tư Đại Nguyên là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ trang trí nội ngoại thất và giải pháp toàn diện cho mọi công trình nội ngoại thất văn phòng, hội trường, khu trưng bày thương mại, cửa hàng và hộ gia đình. Tại thị trường Việt Nam, có thể tìm thấy các công trình của Đại Nguyên ở hầu khắp các tỉnh thành lớn nhỏ của đất nước. Chất lượng vượt trội của các dự án do chúng tôi thiết kế và thi công đã xây dựng lên hình ảnh của một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất tại Việt Nam.
 
         Với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm và thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp “ Giải pháp tổng thể ” cho mọi công trình nội ngoại thất trong đó “ Chất lượng cao ” luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ gửi tới Quý vị để thực hiện những mục tiêu trên:
 
         - Thiết kế kiến trúc và nội ngoại thất, trang trí nội thất văn phòng làm việc, hội trường, khu trưng bày thương mại, cửa hàng, căn hộ chung cư, nhà mặt đất.
 
         - Thiết kế kiến trúc, thi công dưới dạng chìa khoá trao tay cho toàn bộ công trình từ thiết kế sơ bộ đến thiết kế thi công, lập thuyết minh kiến trúc, tính toán kiến trúc, điện nước, điều hoà, thông gió. Lập tổng dự toán công trình và dự toán chi tiết, giám sát.
 
         - Tư vấn thiết kế trang trí nội thất dưới dạng chìa khoá trao tay toàn bộ từ tư vấn sơ bộ cho đến thi công. Lập thuyết minh nội thất, tính toán nội thất…
 
         - Tổng thầu thi công các dự án thương mại và dân dụng. Hạng mục thi công đa dạng: thi công trọn gói hoặc các hạng mục riêng biệt như trần thạch cao, vách ngăn, cửa, điện, điều hoà, sản phẩm đồ gỗ, các thiết bị nội thất như thảm, rèm...
 

TRỤ SỞ CHÍNH NHA TRANG KHÁNH HÒA
 
Địa chỉ:  Số 29, Đường 31 KĐT Phước Long A, Nha Trang, Khánh Hòa 
Email: noithatdainguyen.vn@gmail.com
Điện Thoại : 0948971000/
 
XƯỞNG SẢN XUẤT
Địa chỉ: T11 Đường Bình Hòa, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
 

 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI
 
Địa chỉ:  Số 06, Phố Đặng Văn Ngữ, Q Đống Đa, Hà Nội
Email: noithatdainguyen.vn@gmail.com
Điện Thoại : 0941550111/
 

 

 XƯỞNG SẢN XUẤT 

 

Địa chỉ: Số 2 Lô 8, Khu Làng Nghề Duyên Thái, Thường Tín, Hà nội
 

 

Webiste đang chờ cấp phép bộ công thương

 

© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Sản Xuất TM & Đầu Tư Đại Nguyên. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0941550111
messenger icon zalo icon