GIỚI THIỆU

   Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐẠI NGUYÊN được thành lập vào năm 2015 tại Nha Trang với chức năng chính là sản xuất và kinh doanh sản phẩm NỘI THẤT GIA ĐÌNH, CĂN HỘ, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, CÀ PHÊ, RESORT… Công ty thiết lập khu nhà xưởng quy mô và hiện đại rộng hơn 900m2, bao gồm máy móc hiện đại nhất hiện tại, với đội ngũ công nhân hùng hậu. Xưởng sản xuất đặt tại thôn Phước Trung – xã Phước Đồng – TP Nha Trang

 

Công ty ĐẠI NGUYÊN với máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức và đội ngũ nhân viên có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm để  đáp ứng được nhu cầu cao nhất từ khách hàng về chất lượng và tiến độ cung cấp sản phẩm.

Với hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, ĐẠI NGUYÊN của chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm dựa trên thiết kế cụ thể của từng không gian. ĐẠI NGUYÊN cung cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói về nội thất gia đình và khách sạn. Từ khâu đo đạc mặt bằng -> thiết kế chi tiết -> phối cảnh tổng thế -> sản xuất sản phẩm -> giải pháp thi công -> hoàn thiện toàn bộ hạng mục công trình.

 

ĐẠI NGUYÊN đang dần từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng bằng tất cả sự nhiệt huyết, sức trẻ, niềm đam mê và sự đồng lòng. Chúng tôi chung sức để gây dựng thành một ĐẠI NGUYÊN để lại dấu ấn đẹp đẽ với tất cả những ai đã từng là khách hàng của ĐẠI NGUYÊN.

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp

ĐẠI NGUYÊN với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo . Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công nhà hàng của bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho nhà hàng của bạn trở nên lôi cuốn và thu hút hơn rất nhiều với kiến thức chuyên môn của chúng tôi.

Thiết kế sáng tạo

ĐẠI NGUYÊN sở hữu 100% những chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng vô cùng trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ

Giá cả vô cùng hợp lý

Không chỉ mang đến cho bạn những nhà hàng đẹp nhanh chóng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ tư vấn thiết kế nhà hàng. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá thiết nội thất nhà hàng cực ấn tượng

Hoàn thành công trình vượt tiến độ

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn . Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

Các bước thiết kế thi công  nhà hàng khách sạn  theo yêu cầu chuyên nghiệp thường sử dụng

– Tiềm hiểu  nhu cầu, ý tưởng  khách hàng và khảo sát mặt bằng để bố trí thiết kế  và trang  trí  nhà hàng.

– Lên ngân sách dự toán và  dự trù chi phí thiết kế và thi công nhà hàng

–  Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án và trình  chủ nhà hàng phê duyệt

– Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.

–  Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn theo yêu cầu  những bản vẽ chi tiết

– Thi công theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư và bám sát đơn vị thiết kế