Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ ĐẠI NGUYÊN được thành lập vào năm 2015 tại Nha Trang với chức năng chính là sản xuất và kinh doanh sản phẩm NỘI THẤT GIA ĐÌNH, CĂN HỘ, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, CÀ PHÊ, RESORT… Công ty thiết lập khu nhà xưởng quy mô và hiện đại rộng hơn 800m2, bao gồm máy móc hiện đại nhất hiện nay và xưởng sản xuất đặt tại thôn Phước Trung – xã Phước Đồng – TP Nha Trang.

Công ty ĐẠI NGUYÊN với máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức và đội ngũ nhân viên có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu cao nhất từ khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ cung cấp sản phẩm.

 

Với hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, ĐẠI NGUYÊN  mang đến nhiều sản phẩm dựa trên thiết kế cụ thể của từng không gian. ĐẠI NGUYÊN cung cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói về nội thất gia đình và khách sạn. Từ khâu đo đạc mặt bằng  -> thiết  kế chi tiết -> phối cảnh tổng thế -> sản xuất sản phẩm -> giải pháp thi công -> hoàn thiện toàn bộ hạng mục công trình.

 

ĐẠI NGUYÊN đang dần từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng bằng tất cả sự nhiệt huyết, sức trẻ, niềm đam mê và sự đồng lòng. Chúng tôi chung sức để gây dựng một ĐẠI NGUYÊN để lại dấu ấn đẹp đẽ với tất cả những ai đã từng và sẽ là khách hàng của ĐẠI NGUYÊN.